Cách Lên Đồ Xeniel Đi Đường King KongMaloch: Là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí Đấu Sĩ Đường Kinh Kong nhờ khả năng gây sát thương chuẩn vô cùng bá đạo của mình. Nhìn chung skills của Xeniel thiên về hỗ trợ đồng đội là nhiều. Như thế khi Bạn chơi Xeniel thì hỗ trợ cho đồng đội là chính, với bản thân đẩy đường solo kingkong là chuẩn nhất.

Đơn giản khi kích hoạt chiêu 2-chùy thần lực, xeniel nhảy lên và lao vào kẻ địch. SMG Sirenia là tuyển thủ pick Xeniel và chơi cực hay trong trận chung kết giải Liên Quân Mobile châu Á 2017. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn cung cấp thêm khả năng hồi phục mỗi khi chịu sát thương.

Violet : Có xạ thủ như Violet thì Xeniel sẽ có nhiệm vụ bảo kê hoàn toàn cho Violet được bắn. Ngoài ra, khi tướng đang giao tranh tổng mà có Xeniel sử dụng skill này thì 15% máu sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc giao tranh đó. Theo Mình thì sức mạnh của Xeniel khá cân bằng, các cột sinh mệnh hay hiệu ứng kỹ năng điều khá tốt.

Payna không có nội tại tăng tốc chạy cho bản thân, thay vào đó lại là khả năng phản đòn gây sát thương phép, giảm 90% tốc chạy trong 1 giây cho kẻ địch gây sát thương. Khi vừa có quân số đông hơn cũng như các hiệu ứng hỗ trợ tăng máu (Xeniel), hoặc tăng tốc chạy và câm im (chiêu cuối của Alice), rồi đẩy lùi với sóng (Cresht),… câu kết với các damage chính thì đội hình địch sẽ gấp rút thua tan hoang.

Xeniel bay cao lên trời rồi chọn một đồng minh để lao đến, để rồi cả 2 nhận 40% miễn thương trong 3 giây, Khi Xeniel giáng trần sẽ gây ra 300 sát thương phép, đồng thời giúp đồng mình chọn hồi 15% máu và bản thân tăng được 40% tốc độ chạy trong 3 giây.

Đơn giản khi kích hoạt chiêu 2-chùy thần lực, xeniel nhảy lên và lao vào kẻ địch. SMG Sirenia là tuyển thủ pick Xeniel và chơi cực hay trong trận chung kết giải Liên Quân Mobile châu Á 2017. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn cung cấp thêm khả năng hồi phục mỗi khi chịu sát thương.

Trên đây là Bảng ngọc bổ trợ và Cách lên đồ của Xeniel, bạn có thể tham khảo thêm nhé. Trong Liên Quân Mobile , Xeniel là vị tướng rấ t đa năng trong việc di chuyển trên toàn bản đồ nên người chơi khá là ưu ái chọn hero này. Hãy chia sẽ giúp Moba Việt nhé các bạn.

Khi Xeniel đi đường king kong thì team sẽ dễ giao tranh hơn người, với một đội hình có mặt của Xeniel cần có khả năng giao tranh tổng tốt. Giờ đây, Giáp thống khổ cung cấp thêm rất nhiều sức chống chịu, đặc biệt nội tại của trang bị này còn có khả năng phản sát Game thương cực kỳ tốt.

Liên Quân Mobile _ Anhhao Cầm Xeniel Max Nhây Cùng Trang Bị Trâu Văn Bò: Nhây Bá Đạo Có 1 0 2 bẹp mình không chịu nỗi nữa rồi keke nhớ đăng kí kênh và chia sẻ nhé + fb cá nhân: + link kênh: + link kênh 2: + cám ơn mọi người rất nhiều + trang: + nhóm liên quân: link donate ủng hộ tôi: music: TheFatRat - Fly Away feat.

Khi đã có cho mình cấp độ 4 thì hãy nhanh chóng đẩy thật nhanh lính rồi dùng chiêu cuối hỗ trợ đồng đội nhằm tạo lợi thế cho bản thân cũng như toàn đội. Hầu như trợ thủ thì xeniel là một tướng rất mạnh, có lẽ mạnh nhất trong liên quân. Cứu đồng đội bị gank lẻ là sứ mệnh của Xeniel.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Cách Lên Đồ Xeniel Đi Đường King Kong”

Leave a Reply

Gravatar